Bugatti Divo - Chưa ra "sạp" đã cháy hàng

Siêu phẩm Bugatti Divo vừa chính thức trình làng ở Monterey, bang California, Mỹ, chỉ với 40 chiếc, và tất cả đều đã có chủ, dù có giá bán lên tới 5 triệu euro (gần 136 tỷ đồng).
Bugatti Divo
Bugatti Divo được đặt theo tên Albert Divo, một tay đua người Pháp từng hai lần vô địch giải Targa Florio danh giá với xe Bugatti hồi cuối thập niên 20. Được phát triển dựa trên Chiron, mẫu xe này có nhiều nâng cấp nhằm tăng độ linh hoạt và tính năng vận hành trên đường, theo giới thiệu của hãng xe Pháp.
Không có gì thay đổi với động cơ W16 8.0L của Bugatti, đi cùng 4 bộ tăng áp, cho công suất 1.479 mã lực (1.500 PS) nhưng tính khí động học, cùng với hệ thống treo và kết cấu khung xe đã được nâng cấp. Kết quả là Divo nhẹ hơn 35 kg so với Chiron, trong khi lực ép thên xe tăng thêm 90 kg. Tốc độ tối đa của xe được đẩy lên giới hạn 380 km/h. Bugatti không công bố tốc độ tới hạn của Divo, nhưng với Chiron là 420 km/h.
Với những nâng cấp đó, Divo có thể hoàn thành đường đua Nardo ở Italy nhanh hơn 8 giây so với Chiron.
La-zăng trọng lượng nhẹ có kích thước 16,5" ở bánh trước và 15,7" ở bánh sau.
Bugatti Divo
Mặt ca-lăng xe Divo giống với Chiron, nhưng nắp ca-pô, hông và đuôi xe được thiết kế lại, tạo hình cơ bắp hơn.
“Chúng tôi đã giới thiệu Divo với một nhóm các chủ xe Chiron, và tất cả 40 chiếc đã lập tức được đặt mua hết - bằng chứng tuyệt vời nhất cho quyết tâm làm mẫu xe đặc biệt này của Bugatti,” chủ tịch Bugatti (cựu CEO của Lamborghini) - ông Stephan Winkelmann cho biết.
Bugatti Divo
Bugatti Divo
Bugatti Divo

VinFast chính thức công bố hình ảnh mẫu xe sẽ giới thiệu tại Việt Nam

Hãng ô tô mang thương hiệu Việt Nam - VinFast đã công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên và cho biết sẽ ra mắt xe tại Paris Motor Show. Những hình ảnh cho thấy hai mẫu xe (sedan và SUV) do nhà thiết kế Pininfarina của Italy ...

Xe Kenbo Chiến Thắng 990Kg

Sản phẩm Xe tải Kenbo 990kg được khách hàng cả nước đón nhận tích cực, đến thời điểm này, nhà máy sản xuất không đáp ứng đủ nhu cầu mua xe của khách hàng. Vậy tại sao khách hàng lại chọn mua Xe tải Kenbo 990kg

Toyota Việt Nam đưa ra thị trường mẫu xe Vios và Yaris mới 2018

Ngày 1/8, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu 2 mẫu xe mới là Vios và Yaris thế hệ mới 2018, với thiết kế mới cùng những trang bị tiện nghi và an toàn tiên tiến với mức giá bán từ 531 triệu đồng (Vios) và 650 triệu đồng (Yaris).

Ford Ranger Raptor 2018 sắp về Việt Nam

Chiếc pick-up đậm chất Mỹ (Ford Ranger Raptor 2018) sẽ xuất hiện tại Việt Nam cuối tháng 10 tới, sử dụng động cơ diesel tăng áp kép 2 lít công suất 213 mã lực.

Jaguar quyết định sản xuất chiếc E-Type Zero

Trước những phản hồi tích cực của thị trường dành cho Jaguar E-Type Concept Zero, nhất là sau khi chiếc xe được Hoàng tử Harry đích thân cầm lái chở cô dâu tới dạ tiệc trong đám cưới hoàng gia hồi tháng 5, Jaguar đã quyết định chính thức đưa mẫu xe này vào sản xuất.

Ford Everest trở lại thị trường Việt Nam

Sau hơn 8 tháng tạm dừng nhập khẩu từ Thái Lan, mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest đã chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau, cùng giá bán khởi điểm từ 1,1 tỉ đồng.

Bugatti Divo - Chưa ra "sạp" đã cháy hàng

Siêu phẩm Bugatti Divo vừa chính thức trình làng ở Monterey, bang California, Mỹ, chỉ với 40 chiếc, và tất cả đều đã có chủ, dù có giá bán lên tới 5 triệu euro (gần 136 tỷ đồng).
icon phone
icon phone
icon phone